Căn hộ Condotel Central Coast Đà Nẵng

Thứ Hai, 18 tháng 5, 2015

Học bằng lái xe ô tô tại Đà Nẵng: mMiễn phí hồ sơ và khám sức khỏe cho học viên

Lâm Thành Tiến / / 0 / Lượt xem: 300

Nếu bạn đang tìm nơi dạy học bằng lái xe ô tô bằng B2, bằng C chất lượng hoặc trung tâm dạy lái xe ô tô bằng B2, C uy tín để học lái xe ô tô tại Đà Nẵng thì hãy đến với trung tâm đào tạo lái xe Masco Đà Nẵng. Đây là nơi duy nhất tại Đà Nẵng có mức phí và trung tâm đạt chuẩn đáng để bạn dành thời gian tìm hiểu Khoá Học bằng lái xe ô tô tại Đà Nẵng tốt nhât hiện tại. Sau đây là thông tin chi tiết!
http://www.muanhadatdanang.net/2015/05/hoc-lai-xe-o-to-tai-da-nang-mien-phi-ho-so-va-kham-suc-khoe-cho-hoc-vien.html
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TỈNH ĐÀ NẴNG
TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ MASCO TẠI ĐÀ NẴNG
Trung tâm Masco chuyên đào tạo bằng lái xe ô tô cấp tốc nhiều hạng khác nhau như: B2, C, D, E... Sau đây là quyền lợi đặc biệt của mỗi học viên khi tham gia khóa học bằng lái xe ô tô tại Đà Nẵng. Đến với trung tâm đào tạo lái xe Masco Đà Nẵng mỗi khóa học lái xe ô tô tại Đà Nẵng hạng B2, C, D... Các bạn học viên học lái xe ô tô sẽ được học bài bản từ dễ nhất đến khó nhất, học cho đến khi học viên biết lái xe ô tô thành thạo. Vững lý thuyết vững cả thực hành có khả năng thi sát hạch đậu 100%. Nếu các bạn Học lái xe ô tô nghiêm túc và học để đảm bảo an toàn cho chính bạn.
http://www.muanhadatdanang.net/2015/05/hoc-lai-xe-o-to-tai-da-nang-mien-phi-ho-so-va-kham-suc-khoe-cho-hoc-vien.html
Đến với trung tâm đào tạo lái xe Masco Đà Nẵng học viên học lái xe ô tô nào yếu kém về lý thuyết thì sẽ có giáo viên dạy kèm thêm để bổ sung kiến thức một cách chu đáo cho học viên. Đặc biệt Trung tâm dạy học lái xe ô tô Masco tại Đà Nẵng sẽ dạy kèm học viên cả ngày thứ 7 và chủ nhật ngoài giờ hành chính để có kết quả tốt nhất cho học viên.
Còn nếu học viên học bằng lái xe ô tô hạng B2, C, E... tay lái còn yếu chưa vững trung tâm sẽ sắp xếp cho bạn học thực hành thêm cho đến khi học viên vững vàng về tay lái trước khi thi sát hạch. Đồng thời trung tâm đào tạo học lái xe ô tô Masco hạng B2, C tại Đà Nẵng còn có đội ngũ giáo viên tay nghề cao, giảng dạy chuyên nghiệp có rất nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo học lái xe ô tô hạng B2, C tại Đà Nẵng.
 • Đăng ký nhóm để khai gảng đồng loạt tại trường theo quy định hiện tại của trung tâm dạy lái xe ô tô Masco Đà Nẵng
 • Đăng ký học theo yêu cầu, 1, 2 đến 3 học viên cùng một lúc, nếu học yêu cầu có thể học 3 học viên một lúc hoặc 2 học viên để giảm chi phí.
 • Đóng phí làm 1 đợt hoặc 2 đợt rất rõ ràng và an tâm về tài chính (Đóng đủ trước ngày thi).
Được dạy lái xe ô tô 1 cách chuyên nghiệp nhất 1 thầy 1 xe 1 học viên đảm bảo tỉ lệ đậu tuyệt đối và được tập luyện trên những bãi xa hình đúng chuẩn của Bộ GTVT đưa ra. Kết thúc học thực hành lái xe ô tô, học viên học lái xe ô tô tại Đà Nẵng sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hạch. Đồng thời sau đó học viên sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch

Đối với những học viên thi rớt trong kỳ thi sát hạch, trường dạy lái xe ô tô tại Đà Nẵng sẽ sắp xếp cho bạn thi lại trong thời gian ngắn nhất và miễn phí học phí thi lại.
http://www.muanhadatdanang.net/2015/05/hoc-lai-xe-o-to-tai-da-nang-mien-phi-ho-so-va-kham-suc-khoe-cho-hoc-vien.html
Lịch học lái xe ô tô hạng b2 cấp tốc được trung tâm sắp xếp sau
+ Phần học lý thuyết ( có giáo viên dạy kèm nếu học viên yêu cầu cả ngày thứ bảy và chủ nhật).
Sáng: 9h – 11h
Chiều: 14h – 16h
+ Về thực hành 2 buổi 1 tuần học (thời gian thực hành tối 84 giờ).
Sáng: 7h30 – 11h30.
Chiều: 13h30 – 17h30.
+ Trước khi đến đăng ký khóa học lái xe ôtô hạng c bạn cần chuẩn bị
– 01 Chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).
– 10 Tấm hình 3 x 4 hình chuẩn nền xanh dương.

Nội dung đào tạo lý thuyết: Học lý thuyết trong thời gian ~ chỉ 1 tháng. Chủ yếu giúp học và hiểu về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Học cách làm quen với ô tô và các chi tiết trên xe, các thao tác cơ bản để vận hành ô tô. Học viên sẽ được các giảng viên dạy lái xe ô tô hướng dẫn thi sát hạch thử trên máy tính và cách cài đặt phần mềm thi sát hạch để có thể tự ôn luyện tại nhà trước khi thi lái xe ô tô.
http://www.muanhadatdanang.net/2015/05/hoc-lai-xe-o-to-tai-da-nang-mien-phi-ho-so-va-kham-suc-khoe-cho-hoc-vien.html
Nội dung đào tạo thực hành: Học thực hành song song với học lý thuyết. Học viên sẽ học bài bản từ A – Z, từ những thao tác đơn giản nhất như vào số, vào côn. Cho đến những bài khó nhất như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc. Những giảng viên dạy lái xe kinh nghiệm nhất sẽ truyền đạt lại những mẹo khi lái xe và cách để điều khiển và phản xạ một cách tốt nhất với chiếc xe ô tô của bạn.
Nội dung 10 bài thi sa hình trong chương trình học lái xe ô tô của trung tâm
http://www.muanhadatdanang.net/2015/05/hoc-lai-xe-o-to-tai-da-nang-mien-phi-ho-so-va-kham-suc-khoe-cho-hoc-vien.html

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ MASCO 

Hãy quên đi những lời quảng cáo “bao đậu, thi hộ”. chúng tôi không muốn thế và không hứa với học viên điều đó. Chúng tôi muốn các bạn lái xe an toàn, do đó trung tâm sẽ dạy lái xe cho học viên một cách chuyên nghiệp nhất, theo một giáo trình bài bản nhất. Và với việc đặt chất lượng dạy học lên hàng đầu. Học viên không chỉ thi sát hạch lái xe ô tô mà sau khóa học lái xe ô tô, bạn có thể tự tin cầm lái một cách vững vàng. Không phải “tỷ lệ đỗ” mà cái chúng tôi quan tâm là “tỷ lệ an toàn” của các bạn.
http://www.muanhadatdanang.net/2015/05/hoc-lai-xe-o-to-tai-da-nang-mien-phi-ho-so-va-kham-suc-khoe-cho-hoc-vien.html
trung tâm là cơ sở đào tạo được Sở giao thông vận tải Đà Nẵng cấp phép đào tạo lái xe các hạng B2, C từ năm 2005. ​Bạn là một người bận rộn và không thể học lái xe trong giờ. Bạn hoàn toàn yên tâm, bạn có thể đến học cả vào thứ 7 hoặc chủ nhật, buổi tối bất cứ khi nào bạn muốn. Khi đăng ký học, trung tâm sẽ phát thẻ học lái xe cho bạn, bạn có thể cầm đến và học kể cả ngoài giờ hành chính. Nếu không hài lòng với thầy dạy lái xe của mình, bạn có thể yêu cầu đổi giảng viên.
 • Miễn phí hoàn toàn tài liệu học lái xe ô tô.
 • Học lái xe ô tô với 1 thầy kèm cặp nhiệt tình.
 • Đi học ngay sau khi liên hệ.
 • Có thể bảo lưu kết quả học lái xe ô tô nếu học viên đi công tác.
 • Có thể đóng học phí làm hai lần.
 • Có hợp đồng đào tạo lái xe với cam kết rõ ràng.
Miễn phí học và cấp bằng với bộ đội chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất phục vụ dạy lái xe ô tô. Để phục vụ công tác dạy và học lái xe, trung tâm đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cũng như chính sách chăm sóc học viên. Học viên hoàn toàn tin tưởng và an tâm về số học phí các bạn bỏ ra, vì chúng tôi đáp ứng mọi dịch vụ mà học viên cần.
Sân bãi học lái xe ô tô mới và đủ bài​
http://www.muanhadatdanang.net/2015/05/hoc-lai-xe-o-to-tai-da-nang-mien-phi-ho-so-va-kham-suc-khoe-cho-hoc-vien.html
Với hệ thống sân tập mới, đủ 10 bài thi sa hình. Trung tâm mang đến cho bạn sân tập tốt nhất. Sân bãi luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Hệ thống xe thực hành gồm hơn 60 xe phục vụ nhu cầu dạy lái xe hạng B2, toàn bộ 100% là xe Gentra,Vios, Lanos,.. Hi vọng sẽ mang lại sự thoải mái và chất lượng học lái xe ô tô tốt nhất cho các học viên.
HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ VỚI CHI PHÍ RẺ VÀ HỢP LÝ
http://www.muanhadatdanang.net/2015/05/hoc-lai-xe-o-to-tai-da-nang-mien-phi-ho-so-va-kham-suc-khoe-cho-hoc-vien.html
Yếu tố học phí luôn được mọi người quan tâm. Chúng tôi hiểu điều đó và luôn nỗ lực mang lại cho học viên những khóa học lái xe tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Học phí học lái xe ô tô của trung tâm được niêm yết công khai, rõ ràng trên trang web. Tránh tình trạng tiêu cực và không minh bạch trong suốt quá trình học lái xe. Học viên không phải lo lắng về việc có phải đóng thêm phụ phí xăng xe, đi lại …
NHỮNG ĐIỀU CHỈ CÓ Ở TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE MASCO
http://www.muanhadatdanang.net/2015/05/hoc-lai-xe-o-to-tai-da-nang-mien-phi-ho-so-va-kham-suc-khoe-cho-hoc-vien.html
 1. Đi học ngay: Do số lượng học viên đăng ký đông nên trung tâm mở lớp liên tục . Bạn không phải chờ đợi cả tháng như các trung tâm khác.
 2. Không giới hạn số buổi học: Ở trung tâm đào tạo lái xe Masco bạn có thể học kiến thức và kỹ thuật cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng. Các trung tâm khác chỉ được học hữu hạn số buổi học theo quy định.
 3. Thời gian đào tạo linh hoạt: Bạn có thể học vào thứ 7, chủ nhật hoặc buổi tối chỉ cần bạn báo trước lịch để chúng tôi sắp xếp.
 4. Xe xịn: Trên 80% xe của chúng tôi là xe đời mới đang được sử dụng nhiều trên thị trường đảm bảo cho học viên làm quen với phương tiện nhanh nhất. Các trung tâm khác cho bạn tập trên những chiếc xe đã sử dụng cách đây 10 năm.
 5. Sân chuyên thi B2: Trung tâm đào tạo lái xe Masco có sân tập thiết kế chuyên cho lái xe hạng B2, trung tâm khác sân tập dùng cho cả B2 và C. Sân B2 có cỡ đường nhỏ hơn sân C, sân sát hạch là sân dùng chung cho cả B2 và C, khi bạn quen lái ở B2 ( đường nhỏ) sẽ rất thuận lợi cho bạn lái trong bài thi sát hạch ( đường lớn).
 6. Có chương trình tập lái trên sân sát hạch: Bạn có 3 giờ lái xe đường trường sang sân sát hạch tại sân tập Ngũ Hành Sơn và tuyến đường Ngô Quyền – Ngũ Hành Sơn – Lê Văn Hiến sẽ giúp bạn tự tin bước vào bài thi thực tế.
 7. Đạt chuẩn lái xe an toàn nhất: Trung tâm là đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần dịch vụ hàng không sân bay Đà nẵng – Tổng Công ty Hàng Không Quốc Gia Việt Nam.
Đặc biệt trung tâm Masco miễn phí học đối với học viên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, có nhu cầu học nghề để đào tạo lái xe hạng A1, Hạng B2 và hạng C theo “thẻ học nghề” được cấp.
MỘT SÔ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Vào ngày thi sát hạch bằng lái xe ô tô tôi lại bận đi công tác, tôi phải làm thế nào?
Trả lời: Hiện tại lịch thi sát hạch bằng lái xe ô tô là do Sở Giao Thông Vận Tải phân bổ, khi có lịch thi, trung tâm luôn thông báo trước cho học viên trước từ 15-30 ngày. Nếu hoạc viên vì một lý do gì đó mà không thể tham gia kỳ thi sát hạch bằng lái đã định trước thì học viên đó hãy gọi điện thông báo trước cho trung tâm từ 1 – 2 tuần để trung tâm huỷ lịch thi và xin bố trí lại lịch thi cho học viên.

2. Tôi thi bao nhiêu điểm thì đậu điều kiện lấy bằng?
Trả lời: Với học bằng lái xe ô tô thì thi lý thuyết có 30 câu nằm trong 450 câu hỏi lý thuyết, mỗi học viên phải đạt 26/30 câu là đủ điểm đạt với B2, các hạng bằng lái còn lại là 28/30 - Riêng điểm thực hành có 10 bài thi thực hành tương ứng với 100 điểm và nếu học viên thi đạt 80/100 điểm là đủ điểm đạt bằng lái xe ô tô.

3. Tôi được học bao nhiêu buổi trong 1 khoá?
Trả lời: Trong một khoá học bằng lái xe ô tô kéo dài 3 tháng, các bạn được học suốt thời gian đào tạo của khoá học lái xe vào bất kể ngày nào (kể cả ngày thứ 7 và CN) trừ ngày lễ tết đã quy định của nhà nước hoặc ngày thi của khoá trước, không giới hạn số buổi học cho 1 người trong 1 khoá. Bạn có thể học khi rảnh rỗi, có thể nghỉ khi bận, thầy giáo sẽ bắt đầu cho buổi học mới của bạn từ những gì bạn đã học được.
NẾU CÓ BẤT KỲ THẮC MẮC 
LIÊN HỆ NGAY THẦY HÙNG: 0905.138.661
Học bằng lái xe ô tô B2 giá chỉ 6.000.000 VNĐ
Masco là địa chỉ uy tín nhất về chất lượng đào tạo và học phí luôn thấp nhất. Với đội ngũ lãnh đạo, giảng viên của trường có nhiều năm thâm niên trong nghề đào tạo lái xe, nhiệt tình, tâm huyết trực tiếp giảng dạy đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu học tập cho các học viên ở mọi trình độ.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm hiện có 10 giáo viên dạy lý thuyết, 65 giáo viên dạy thực hành lái xe có đủ các điều kiện theo quy định.

Về cơ sở vật chất Trung tâm có 70 xe ô tô các loại trong đó có trên 70% là xe mới, 04 phòng học lý thuyết với các trang thiết bị hoàn chỉnh, sân tập lái rộng trên 14.000 m2 có đầy đủ các tình huống giả định theo quy định của Bộ Giao thông vận tải.Trung tâm có đủ điều kiên đào tạo mỗi năm trên 3000 học viên lái xe ô tô các hạng và 4000 học viên lái xe mô tô.
Còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ để đăng ký ngay !
PHÍ THAM DỰ KHÓA HỌC
(*Thu một gói duy nhất, không phát sinh thêm*)
Ưu đãi chỉ còn 6.000.000 VNĐ ( Khóa học ban ngày)
6.400.000 ( Khóa học ban đêm)
Ưu tiên học viên đăng ký theo nhóm để học viên được tiếp thu kiến thức nhanh và vững nhất có thể, nếu đăng ký đơn lẻ chúng tôi sẽ xếp lớp học ngay nhanh nhất cho quý khách có nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2, C...
[​IMG]
Liên hệ ngay số: 0905.138.661 gặp Thầy Hùng
Để Đăng ký và tiếp nhận Hồ Sơ Miễn Phí
Và quý A/C vui lòng không quên nhắc đến tên Nguyên: 0906.827.194 để em được đánh giá mức độ hiệu quả công việc!
Xin Chân Thành Cảm Ơn Anh/Chị!
Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Tại 30 Cẩm Bắc 4, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hoặc liên hệ cho thầy Hùng phụ trách theo s0905.138.661 và đến trực tiếp trung tâm 21 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng để được hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ cho quý khách.

Tìm kiếm "Dạy học bằng lái xe ô tô tại Đà Nẵng" với các từ khóa phổ biến trên Google như sau để có thông tin chính xác nhất về các khoá học dạy lái xe ô tô bằng B2, C...
Học lái xe ô tô tại Đà Nẵng, Học lái xe ô tô Đà Nẵng, Học bằng lái xe ô tô tại Đà Nẵng, Học bằng lái ô tô tại Đà Nẵng, Dạy lái xe ô tô tại Đà Nẵng, Dạy lái xe ô tô Đà Nẵng, Trung tâm dạy lái xe ô tô tại Đà Nẵng, Trung tâm dạy lái xe ô tô Đà Nẵng, Học lái xe ô tô cấp tốc tại Đà Nẵng, Dạy lái xe ô tô cấp tốc Đà Nẵng, Học phí lái xe ô tô tại Đà Nẵng, Trung tâm Đào tạo lái xê ô tô và mô tô tại Đà Nẵng, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Masco Đà Nẵng, Trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín tại Đà Nẵng, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín tại Đà Nẵng, Trung tâm dạy lái xe ô tô chất lượng tại Đà Nẵng, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô chất lượng tại Đà Nẵng, Học lái xe ô tô chất lượng ở đâu tại Đà Nẵng, Trung tâm học lái xe ô tô tại Đà Nẵng, Học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền, Học bằng lái xe B2 mấy tháng, Học bằng lái xe ô tô ở Đà Nẵng, Học bằng lái xe ô tô bao nhiêu tiền.

Lâm Thành Tiến


Chuyên Bất Động Sản tại Đà Nẵng, Nhà phố, hẻm, đất, đất nền, biệt thự, khách sạn tại Đà Nẵng trong 24h...
Liên hệ: Mr.Nguyên: 0906.827.194.
Tìm chúng tôi trên Facebook: Muanhadat24h.net

0 nhận xét:

BĐS Tại Đà Nẵng

Copyright © 2015 Thương Hiệu Cá Nhân. Vui lòng ghi rõ nguồn khi đăng lại nội dung trên trang này. Mua bán nhà đất Đà Nẵng Design by Mr.Tiến
Liên hệ: Vũ Thị Nguyên - Mobile: 0906.827.194 - Email: [email protected] Powered by Mua bán nhà đất Đà Nẵng.
Trang đã được đăng ký DMCA.com Protection Status bảng quyền Bài Viết
Website đang chạy thử nghiệm và chờ đăng ký với bộ công thương! back to top